วันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2557

บันทึกครั้งที่13                                              




 การเรียนแผนการสอนโดยการทำCooking จะแบ่งฐานออกเป็นทั้งหมด 5 ฐาน แต่ละฐานจะมีขั้นตอนต่างๆเพื่อนให้นักศึกษาทุกคนได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมครั้งนี้  จากนั้น แบ่งกลุ่มให้เท่าๆกันและเข้าฐาน ดังนี้


                                                                         1 ตัดกระดาษเป็นวงกลม






2 หั่นผักเพื่อผสมไข่








 3 ตอกไข่







4.ปรุงรส



                                                                      5,ลงมือปฎิบัติ


  เมื่อแต่ทุกกลุ่มทำเสร็จแล้ว  จะได้เกิดการเรียนรู้ในการสอนแผนได้อย่างทั่วถึง จากนั้นนำผลงานที่ของแต่ละคนที่ทำมารวมกันเพื่อแสดงถึงผลงานความสำเร็จของตนเอง และนำไข่ทาโกะยากิของนักศึกษาแลกเปลี่ยนกันลิ้มรส




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น